Liên đoàn Lao động huyện Than Uyên: Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn năm 2015, nhiệm vụ công tác Công đoàn năm 2016

Thứ bảy - 16/07/2016 11:34
Ngày 14 tháng 01 năm 2016, Liên đoàn Lao động huyện Than Uyên đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết Công tác công đoàn năm 2015; Sơ kết nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp, đồng thời triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2016.
Đồng chí Nguyễn ngọc Dũng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy trao Bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho các tập thể
Đồng chí Nguyễn ngọc Dũng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy trao Bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho các tập thể

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, có đồng chí Vương Chí Công – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hoàng Văn Hiêng – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Lãnh đạo Thường trực HĐND – UBND huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng đảng, Lãnh đạo UBMTTQ và các Đoàn thể huyện; các đồng chí Ủy viên BCH, Ủy viên UBKT - LĐLĐ huyện khóa IV và các đồng chí là Chủ tịch các công đoàn cơ sở trong toàn huyện đến tham dự đông đủ.

Tại Hội nghị, đã thông qua dự thảo Báo cáo công tác công đoàn năm 2015; báo cáo sơ kết nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội công đoàn các cấp; đồng thời triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2016 tới các Công đoàn cơ sở trong toàn huyện.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Vương Chí Công – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã biểu dương những thành tích mà Ban chấp hành LĐLĐ huyện đã đạt được trong năm 2015 và trong nửa nhiệm kỳ qua, đồng thời các đồng chí đã định hướng những nhiệm vụ trọng tâm năm 2016 mà Liên đoàn Lao động huyện cần quan tâm, thực hiện có hiệu quả. Đặc biệt là công tác phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở ngoài nhà nước theo tinh thần của Liên đoàn Lao động tỉnh đã chỉ đạo trong năm 2016 là “Năm phát triển đoàn viên”.

Phát huy tinh thần dân chủ, thắng thắn mang tính chất xây dựng, các đồng chí UVBCH, Chủ tịch các công đoàn cơ sở đã tham gia ý kiến vào nội dung các dự thảo Báo cáo. Trong năm 2016, LĐLĐ huyện tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, CNVCLĐ thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của đảng, nhà nước, của công đoàn các cấp; đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của công đoàn, hướng mạnh về cơ sở; tổ chức tốt các phong trào thi đua yêu nước, tham gia có hiệu quả các cuộc thi do LĐLĐ tỉnh phát động. Quan tâm, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho cán bộ, đoàn viên CNVCLĐ và đẩy mạnh công tác phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh, góp phần xây dựng huyện Than Uyên ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Vương Chí Công – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao Cờ thi đua xuất sắc của LĐLĐ tỉnh cho CĐCS Khối Dân huyện Than Uyên

Tại Hội nghị, đồng chí Vương Chí Công – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao Cờ thi đua xuất sắc của Liên đoàn Lao động tỉnh cho CĐCS Khối Dân; trao Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh cho 02 tập thể, 06 cá nhân; tặng Bằng khen chuyên đề Văn hóa - Thể thao cho 01 cá nhân; trao Giấy khen của Liên đoàn Lao động huyện cho 11 tập thể và 85 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và hoạt động Công đoàn năm 2015.

Hoàng Thị Luyến
                            Liên đoàn Lao động huyện Than Uyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết mạng nội bộ
Videos - Phóng sự
Có thể bạn quan tâm
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập51
  • Máy chủ tìm kiếm14
  • Khách viếng thăm37
  • Hôm nay6,584
  • Tháng hiện tại170,612
  • Tổng lượt truy cập18,209,505
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH LAI CHÂU
Địa chỉ: Tổ 16, phường Tân Phong, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu
Điện thoại: (0213) 3792.111 - Fax: (0213) 3877.530
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây