LĐLĐ huyện Than Uyên Tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2020 và trao quà cho đoàn viên công đoàn khó khăn nhân dịp Xuân Canh Tý 2020

Thứ hai - 20/01/2020 20:40
Hòa chung trong không khí đón chào năm mới, ngày 13 tháng 01 năm 2020, Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động huyện Than Uyên đã tổ chức Hội nghị tổng kết Công tác công đoàn năm 2019, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2020 và trao quà tết cho CNVCLĐ gặp khó khăn trong dịp Tết Canh Tý.
Đồng chí Trần Thị Sâm – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo trao Cờ thi đua xuất sắc của LĐLĐ tỉnh cho các tập thể
Đồng chí Trần Thị Sâm – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo trao Cờ thi đua xuất sắc của LĐLĐ tỉnh cho các tập thể
        Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, có các đồng chí Lãnh đạo Thường trực HĐND lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng đảng, UBMTTQ và các Đoàn thể huyện; các đồng chí Ủy viên BCH, Ủy viên UBKT - LĐLĐ huyện và các đồng chí là Chủ tịch các công đoàn cơ sở trong toàn huyện đến tham dự đông đủ.
Tại Hội nghị, đã thông qua dự thảo Báo cáo công tác công đoàn năm 2019; báo cáo công tác kiểm tra của Ủy ban kiểm tra LĐLĐ huyện; đồng thời triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2020 tới các Công đoàn cơ sở trong toàn huyện. Trong đó nhấn mạnh 9 chỉ tiêu chủ yếu và 7 nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong năm 2020 tổ chức công đoàn các cấp trong huyện cần phát huy để giữ vững danh hiệu đơn vị xuất sắc của Liên đoàn Lao động tỉnh.
IMG 2638
Đồng chí Trần Thị Sâm – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo và đồng chí Hoàng Thị Luyến –Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện trao quà cho CNVCLĐ khó khăn.
       Phát huy tinh thần dân chủ, thắng thắn mang tính chất xây dựng, các đồng chí UVBCH, Chủ tịch các công đoàn cơ sở đã tham gia ý kiến vào nội dung các dự thảo Báo cáo. Trong năm 2020, Liên đoàn Lao động huyện tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, CNVCLĐ thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của đảng, nhà nước, của công đoàn các cấp; đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của công đoàn, hướng mạnh về cơ sở; tổ chức tốt các phong trào thi đua yêu nước, tham gia có hiệu quả các cuộc thi do Liên đoàn Lao động tỉnh phát động. Quan tâm, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho cán bộ, đoàn viên CNVCLĐ và đẩy mạnh công tác phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh, góp phần xây dựng huyện Than Uyên ngày càng giàu đẹp, văn minh.
       Tại Hội nghị, đồng chí Trần Thị Sâm – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo đã trao Cờ thi đua xuất sắc và cờ chuyên đề của Liên đoàn Lao động tỉnh cho 03 tập thể; trao Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh cho 01 tập thể, 04 cá nhân; tặng Bằng khen chuyên đề Văn hóa - Thể thao cho 01 tập thể và 01 cá nhân; trao Bằng khen chuyên đề Xanh – Sạch – Đẹp, đảm bảo ATVSLĐ cho 01 tập thể; trao Giấy khen của Liên đoàn Lao động huyện cho 06 tập thể và 65 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và hoạt động Công đoàn năm 2019.
Đồng thời, thực hiện chủ trương của Liên đoàn Lao động tỉnh trong việc tổ chức “Tết sum vầy” năm 2020, tại hội nghị các đồng chí lãnh đạo huyện đã tiến hành trao 30 xuất quà tết cho CNVCLĐ gặp khó khăn trong dịp tết Canh Tý. Qua đó, thể hiện tinh thần tốt đẹp “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam ta.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Luyến - Chủ tịch LĐLĐ huyện Than Uyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên kết mạng nội bộ
Videos - Phóng sự
Có thể bạn quan tâm
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập49
  • Máy chủ tìm kiếm20
  • Khách viếng thăm29
  • Hôm nay9,247
  • Tháng hiện tại219,345
  • Tổng lượt truy cập19,367,824
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH LAI CHÂU
Địa chỉ: Tổ 16, phường Tân Phong, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu
Điện thoại: (0213) 3792.111 - Fax: (0213) 3877.530
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây